Friday, 25/09/2020 - 01:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Trường Tiểu học Điềm Mặc tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2020 trường Tiểu học Điềm Mặc long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020 để nhìn lại chặng đường đã qua và cũng là để tôn vinh, ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học này. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho thầy cô và các bạn học sinh toàn trường.

Trong năm học 2019 - 2020, tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Điềm Mặc đã triển khai thực hiện sáng tạo các phong trào thi đua của ngành giáo dục, nâng cao năng lực quản lý, chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục; đội ngũ giáo viên nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công thông tin trong giảng dạy. Đặc biệt là các em học sinh luôn cố gắng học tập, rèn luyện tốt, có nhiều học sinh chăm ngoan, học giỏi. Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được giữ vững, củng cố và nâng cao.

Với sự nỗ lực và quyết tâm cao, năm học vừa qua Trường Tiểu học Điềm Mặc đã có nhiều tập thể, cá nhân đạt được những thành tích rất đáng tự hào. 

Trong buổi lễ, ông Ma Phúc Lệnh đại diện cho Ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã có những lời chia sẻ, động viên, dặn dò thực sự xúc động gửi tới các em học sinh đặc biệt là các con học sinh khối 5. Ông cũng thay mặt cho tất cả phụ huynh Tiểu học Điềm Mặc gửi lời cảm ơn chân thành, sự tin tưởng sâu sắc tới nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng lời chúc trường Tiểu học Điềm Mặc không ngừng phát triển.

Ông Phùng Văn Đăng - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lễ Tổng kết của trường Tiểu học Điềm Mặc đã khép lại với một năm học đặc biệt và ý nghĩa. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Điềm Mặc phấn đấu để có một năm học mới 2020 - 2021 thành công hơn nữa!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 142
Năm 2020 : 3.236