Sunday, 02/10/2022 - 16:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Trường Tiểu học Điềm Mặc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2020 - 2021

       Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Ngày 20/01/2021, nhà trường đã phối hợp với trạm y tế xã Điềm Mặc tổ chức khám sức khỏe cho học sinh năm học 2020 - 2021. Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe học sinh, kiểm soát, phát hiện sớm và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng ,ngoài da ,chân tay miệng….

Các bác sĩ thực hiện thăm khám sức khỏe ban đầu cho học sinh

       Với sự tận tình của các bác sĩ, học sinh toàn trường đã được thăm khám sức khỏe ban đầu. Tất cả các em đều được cân đo cân nặng, chiều cao, khám tai mũi họng, đo thị lực, khám nội . Kết quả của các em học sinh đã được ghi vào sổ khám sức khỏe lưu tại nhà trường, đồng thời thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và từng phụ huynh học sinh về tình hình sức khỏe của các em để phụ huynh sinh nắm được tình trạng sức khoẻ của con em mình và có hướng điều trị kịp thời.

      Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ hàng năm cho học sinh là việc làm thường xuyên và vô cùng hữu ích đối với học sinh. Để qua đó nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác y tế học đường, đồng thời phối hợp với gia đình để đảm bảo sức khoẻ cho các em vui chơi và học tập.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 802
Tháng 10 : 822
Năm 2022 : 6.563