Sunday, 02/10/2022 - 16:24|

Trường Tiểu học Điềm Mặc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Hòa chung không khí của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 5/9/2022, trường Tiểu học Điềm Mặc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2022-2023. Đến tham dự buổi lễ có đại diện Huyện Uỷ - UBND - HĐND huyện Định Hoá, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương, hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự có mặt của  toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường TH Điềm Mặc.

Thầy giáo Bùi Văn Lai, hiệu trưởng nhà trường, đánh trống khai giảng năm học mới

Lãnh đạo Huyện Uỷ - UBND - HĐND huyện Định Hoá tặng hoa chúc mừng

Hân hoan, phấn khởi, háo hức không chỉ là tâm trạng của học sinh mà còn là tâm trạng chung của các bậc phụ huynh và toàn thể các thầy cô giáo. Trước thềm năm học mới, tập thể CB,GV, NV và học sinh trường Tiểu học Điềm Mặc quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đón chào học sinh lớp 1

Tiết mục văn nghệ của giáo viên trường TH Điềm Mặc

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Ảnh lưu niệm khai giảng năm học 2022-2023