Friday, 25/09/2020 - 00:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Trường Tiểu học Điềm Mặc khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Sáng ngày 5/9/2020, cùng với học sinh cả nước, học sinh trường Tiểu học Điềm Mặc vui mừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2020 - 2021.

Tại buổi lễ khai giảng, các đại biểu và thầy, cô giáo, học sinh nhà trường đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong năm học 2019 - 2020, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng trường Tiểu học Điềm Mặc vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

Phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt” với nhiều hình thức được đẩy mạnh đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Phát huy kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, trong năm học mới 2020 - 2021, trường Tiểu học Điềm Mặc tiếp tục tập trung thực hiện tốt công tác đổi mới phương pháp dạy và học; tăng cường nền nếp kỷ cương trong dạy và học; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, giáo dục ngoài giờ lên lớp; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý dạy và học; làm tốt công tác thi đua khen thưởng; tiếp tục triển khai sâu rộng các phong trào thi đua, giữ vững danh hiệu thi đua của nhà trường.

Thầy giáo Bùi Văn Lai - Hiệu trưởng phát biểu

Trao mũ bảo hiểm Honda cho học sinh khối lớp 1

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, Hội khuyến học xã Điềm Mặc trao 16 xuất quà phong trào “Tiếp sức em đến trường” cho học sinh, cửa hàng Thuật Nhung đã trao 1 bàn học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Việc làm trên có ý nghĩa rất lớn, góp phần hỗ trợ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vượt qua khó khăn nỗ lực hơn nữa trong học tập, ngày càng tạo niềm tin cho phụ huynh học sinh khi gửi con em mình đến trường./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 142
Năm 2020 : 3.236