Friday, 17/09/2021 - 20:47|

Tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn trường để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Chi đoàn trường TH Điềm Mặc tham gia lao động vệ sinh môi trường sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có một tâm thế sẵn sàng quay trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch. Với tinh thần lao động hăng hay, tích cực của đoàn viên nhà trường, với sự động viên tích cực của CBQL, BCH Công đoàn trường, sau buổi lao động, cảnh quan ngôi trường đã có sự thay đổi tích cực.

Bên cạnh đó Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã kiểm tra chặt chẽ công tác vệ sinh khử khuẩn để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường học. Đồng thời Ban  giám hiệu nhà trường chủ động bố trí kế hoạch dạy học đảm bảo nội dung, chương  trình theo thời gian năm học 2020-2021. Tiếp tục thực hiện tốt “nhiệm vụ kép”: Vừa tập trung các giải pháp phòng,  chống dịch Covid-19 vừa khôi phục và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục bảo đảm  hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021.

Năm 2021 : 7.395