Friday, 17/09/2021 - 19:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021

       Ngày 26 tháng 3 năm 2021, Liên đội Trường Tiểu học Điềm Mặc đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”. Đến dự có thầy giáo Bùi Văn Lai - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo và gần 500 học sinh của nhà trường.

Thầy giáo hiệu trưởng phát biểu trong ngày hội
Cô giáo Tổng phụ trách triển khai trương trình trong ngày hội


      Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là một trong những hoạt động được Liên đội trường Tiểu học Điềm Mặc tổ chức để chào mừng kỷ niệm 90 thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Ngày hội diễn ra với các hoạt động chào cờ theo nghi thức Đội, múa hát tập thể, chơi trò chơi, thể dục thể thao. Hoạt động này được tổ chức nhằm giáo dục các em học sinh lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Thiếu nhi nhà trường. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi. Liên đội Trường Tiểu học Điềm Mặc là Liên đội nhiều năm liền đạt liên đội xuất sắc, luôn là lá cờ đầu về các phong trào, hoạt động Đội như: Phong trào giúp bạn đến trường, phong trào vẽ tranh, hoạt động thể dục, thể thao….

     Liên đội Trường tiểu học Điềm Mặc đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng kế hoạch cụ thể, biện pháp khả thi, xây dựng ban chỉ huy đội ngũ nhiệt tình, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc công tác Đội trong năm học.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 90
Năm 2021 : 7.394