Tuesday, 09/03/2021 - 01:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Tập thể dục, múa hát giữa giờ – một hoạt động không thể thiếu ở trường Tiểu học Điềm Mặc

      Tập thể dục, múa hát giữa giờ trong các trường học là một hoạt động quan trọng, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Việc hình thành thói quen rèn luyện thể dục thể thao, văn nghệ là một vấn đề cấp thiết cho mọi người – nhất là học sinh tiểu học. Để định hình thói quen này cho học sinh, trường TH Điềm Mặc đã đem đến những giây phút “Tập thể dục – múa hát giữa giờ” đầy vui tươi, sôi nổi cho các em học sinh.

      Đã thành thói quen, mỗi khi nghe tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau các tiết học là các em học sinh cùng náo nức ùa xuống sân trường để sẵn sàng bước vào hoạt động giữa giờ. Rất nhanh chóng, từng lớp đã xếp thành từng hàng ngay ngắn, thật ấn tượng khi thấy các em tự tin hòa mình vào các động tác múa hát, thể dục một cách say sưa, từng động tác tay đưa lên, đưa xuống thật nhịp nhàng kết hợp với động tác chân nhún nhảy đẹp mắt.

     Nhà trường đã duy trì và đổi mới hoạt động thể dục giữa giờ thường xuyên, liên tục cùng kết hợp với múa hát sân trường sôi nổi, hấp dẫn, thu hút học sinh. Trong quá trình đổi mới về giáo dục hiện nay thì hoạt động múa hát, thể dục sân trường đã góp phần tích cực hơn trong việc rèn luyện năng lực, phẩm chất học sinh. Sau giờ học căng thẳng, học sinh được múa hát vui chơi đó là điều kiện tốt nhất cho các em được thư giãn, lấy lại sự cân bằng về tâm lý để tiếp thu tốt hơn trong các giờ học tiếp theo.

   

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 597
Năm 2021 : 1.822