Friday, 25/09/2020 - 01:46|

Lễ trao quyết định Hiệu trưởng trường Tiểu học Điềm Mặc

Ngày 31 tháng 8 năm 2020, UBND huyện Định Hóa tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Bùi Văn Lai giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Điềm Mặc.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng GDĐT huyện Định Hóa, cùng các đ/c đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Điềm Mặc.

Đ/c Bùi Văn Lai cũng hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích của nhà trường; xây dựng mối đoàn kết, phát huy dân chủ, tinh thần hợp tác, đổi mới, sáng tạo của các thành viên trong nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường và cá nhân đồng chí.

Năm 2020 : 3.236