Sunday, 02/10/2022 - 16:44|

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Nghe đâu đó tiếng ve râm ran ngoài kia, thoáng đâu đó sắc đỏ nồng nàn của hàng phượng già, thấm cả cái nắng chói chang đầu hạ. Những cảnh sắc quen thuộc đó vẫn thấy vào những ngày kết thúc năm học. Sáng ngày 26/5/2022,  trường TH Điềm Mặc long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022. Năm nào cũng vậy, lễ bế giảng là sự kiện đặc biệt ý nghĩa để thầy và trò cùng nhìn lại một năm học với những nỗ lực bền bỉ, những thành công và thật nhiều khoảnh khắc nhớ.

Văn nghệ chào mừng

Đến dự với buổi lễ trang trọng này có đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện tập đoàn giáo dục Trí Việt, các thầy giáo cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự góp mặt của các em trường Tiểu học Điềm Mặc. Buổi lễ bế giảng diễn ra ngắn gọn, nhưng vẫn trang trọng, đủ các nội dung.

Đ/c Bùi Văn Lai phát biểu trong buổi lễ

Lãnh đạo địa phương tặng hoa nhà trường

Tập đoàn giáo dục Trí Việt tặng hoa nhà trường

Xin chúc mừng sự nỗ lực vượt trội của em học sinh thân yêu; xin cảm ơn sự nỗ lực và tâm huyết hết mình của các thầy cô giáo. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh đã cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hi vọng vọng rằng, năm học tới, với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh, trường Tiểu học Điềm Mặc sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong những năm học tới.

Học sinh nhận thưởng và giấy khen

Giáo viên nhận giấy khen

Tác giả: Trường Tiểu học Điềm Mặc
Năm 2022 : 6.564