Friday, 17/09/2021 - 19:35|

Khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Ngày 5/9/2021  Trường Tiểu học Điềm Mặc tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022. Năm học này, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lễ khai giảng diễn ra  ngắn gọn, trang trọng, thiết thực, đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch , thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Phát huy những kết quả đạt được, năm học 2021- 2022, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện, đồng bộ mạnh mẽ các hoạt động giáo dục. Thực hiện tốt cuộc vận động: Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo; phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục, chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục kỹ năng sống, xây dựng kỷ cương, nề nếp dạy và học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Tác giả: Đình Hiếu
Năm 2021 : 7.394