Tuesday, 09/03/2021 - 02:24|

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường Năm học 2020-2021

Ngày 12/11/2020 Trường Tiểu học Điềm Mặc đã tiến hành tổ chức Hội Thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường.  Công tác chủ nhiệm lớp là một nhiệm vụ trọng tâm trong nhà trường. Đối với công tác chủ nhiệm lớp thì yếu tố chất lượng giáo dục và tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh là nhiệm vụ quan trọng giúp học sinh phát triển toàn diện, tập thể vững mạnh.

Đây là sân chơi chuyên môn bổ ích, cần thiết nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Hội thi cũng nhằm góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên tiểu học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Năm 2021 : 1.822