Sunday, 02/10/2022 - 16:47|

Hội nghị Tổng kết xây dựng Đảng năm 2021

Chiều ngày 31/12/2021, Chi bộ trường TH Điềm Mặc tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Dự Hội nghị, có đồng chí Ma Khắc Phi, bí thư Đảng uỷ xã Điềm Mặc; đồng chí Hoàng Đức Thịnh, phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Điềm Mặc; đồng chí Phùng Văn Đăng uỷ viên ban thường vụ, chủ tịch xã Điềm Mặc; đồng chí Bùi Văn Lai, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng ngà trường; đồng chí Ma Quang Luyến, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ nhà trường.

Thay mặt chi bộ, Đ/c Bùi Văn Lai đã trình bày  Báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Theo đó năm 2021, là năm có ý nghĩa chính trị đặc biệt quan trọng, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp; là năm chi bộ TH Điềm Mặc tập trung triển khai học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, góp phần củng cố niềm tin, nâng cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, từ đó thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Mặc dù năm 2021 có những khó khăn nhất định, nhất là diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19... nhưng chi bộ đã thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ: Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nhà trường. Chú trọng công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; tăng cường kỷ cương, kỷ luật, chi bộ thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Tổ chức kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2021 theo quy định... Năm 2022, trên cơ sở các mặt hoạt động: công tác lãnh đạo, chỉ đạo; công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng Đảng…  Chi bộ sẽ tập trung vào các phương hướng chính: Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; phát huy tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên; tăng cường, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất về chính trị, tư tưởng và tổ chức; tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức lãnh đạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong đó tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng đề ra.

Năm 2022 : 6.564