Sunday, 02/10/2022 - 17:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠICHẤT LƯỢNG CHI BỘ, ĐẢNG VIÊN CUỔI NĂM 2021

        Đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên là một trong những giải pháp quan trọng góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên; Là cơ sở để các cấp ủy, tổ chức Đảng đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, hạn chế trong lãnh đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; Là căn cứ để thực hiện tốt các nội dung về công tác cán bộ, Đảng viên. Ngày 10/12/2021, trường Tiểu học Điềm Mặc đã tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng Chi bộ và Đảng viên.

 

Thực tế cho thấy trong những năm vừa qua, công tác đánh giá, xếp loại chất lượng, khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện ngày càng có nền nếp và chất lượng. Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá đúng theo nội dung văn bản chỉ đạo của cấp trên. Theo đó, trong năm 2021, tập thể Đảng viên trong chi bộ luôn đoàn kết nhất trí cao, thực hiện tốt quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao với nhiều thành tích đạt được trên các mặt.

Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, sau khi nghe bản báo cáo, đại diện mỗi Đảng viên cũng đã nghiêm túc đóng góp ý kiến chỉ ra những ưu điểm cũng như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công. Đồng thời, các đồng chí Đảng Viên trong chi bộ đã đọc bản kiểm điểm cá nhân của mình. Qua bản kiểm điểm, các đồng chí cũng nêu rõ các biện pháp khắc phục, sửa chữa trong thời gian tới.

       

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 802
Tháng 10 : 823
Năm 2022 : 6.564