Friday, 17/09/2021 - 20:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ LẦN THỨ 2 NĂM HỌC 2020 - 2021

      Ngày 20/4/2021, cụm chuyên môn số 6 (gồm trường TH Điềm Mặc, TH Bình Yên, TH Sơn Phú và TH Bộc Nhiêu) đã tổ chức Hội nghị chuyên đề lần thứ 2 tại trường Tiểu học Sơn Phú. Buổi chuyên đề có cán bộ quản lý và giáo viên của các trường tham gia.

Đ/c Bùi Văn Lai – Hiệu trưởng trường TH Điềm Mặc, cụm trưởng cụm chuyên môn số 6 khai mạc Hội nghị

     Tại chuyên đề, các cán bộ quản lý và giáo viên các trường được dự giờ các tiết dạy đối với  môn Tiếng Việt lớp 1 - sách giáo khoa mới và môn Tiếng Việt lớp 5. Với sự chuẩn bị chu đáo, phương pháp dạy học sáng tạo, linh hoạt, các cô giáo đã khơi dậy được tính chủ động, sáng tạo của học sinh; học sinh tích cực tham gia các hoạt động, chăm chú nghe giảng và hiểu bài. Đồng thời, các giáo viên biết khai thác các nguồn học liệu, chủ động xây dựng kế hoạch bài học sát với thực tiễn từng đối tượng học sinh.

     Sau khi dự giờ các tiết học, các cán bộ quản lý và giáo viên dạy lớp 1 đã  trao đổi một số nội dung liên quan đến việc sử dụng sách giáo khoa, thiết bị dạy học, học liệu điện tử để tổ chức dạy học lớp 1 và lớp 5 năm học 2020-2021. Chuyên đề thực sự là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, chủ động đổi mới, sáng tạo trong quá trình giảng dạy để các em học sinh  tiếp thu kiến thức tốt nhất, đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 91
Năm 2021 : 7.395