Tuesday, 09/03/2021 - 02:13|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ “CHÚ BỘ ĐỘI CỦA EM” NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), trường tiểu học Điềm Mặc đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Chú bộ đội của em”. Hoạt động đã giúp học sinh thấy được những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Buổi hoạt động ngoại khóa còn giúp các em tìm hiểu thêm về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, nhắc nhở các em biết ơn Anh bộ đội và mãi mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.

Món quà ý nghĩa của nhà trường dành tặng cô giáo Nguyễn Thị Hạnh ( cô đã từng phục vụ trong QĐND Việt Nam)

Vẽ về chú bộ đội

Các em đọc thơ về chú bộ đội

Hát về chú bộ đội

Qua buổi hoạt động ngoại khóa giáo dục các em thêm yêu quê hương đất nước, tinh thần đoàn kết, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, ý thức học tập và làm theo tác phong anh Bộ đội Cụ Hồ.

Tác giả: MĐH
Năm 2021 : 1.822