Friday, 17/09/2021 - 19:21|

Giao lưu bóng chuyền hơi kỉ niệm 90 năm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Chi Đoàn trường TH Điềm Mặc và Chi Đoàn trường TH Sơn Phú đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi.

Giao lưu bóng chuyền hơi hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham gia giao lưu bóng chuyền hơi với 3 nội dung thi đấu: nam nữ kết hợp, nam, nữ. Đoàn viên thanh niên hai trường tham gia thi đấu trong không khí đoàn kết, hữu nghị nhưng cũng không kém phần kịch tính. Với không khí đoàn kết, hữu nghị, tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã đem lại cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt.

Năm 2021 : 7.393