Friday, 25/09/2020 - 01:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Gặp mặt và chia tay đồng chí Trần Thị Thái - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng chuyển công tác

Thực hiện quyết định của UBND huyện Định Hóa, ngày 22 tháng 8 năm 2020 được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu phối hợp cùng Công đoàn trường Tiểu học Điềm Mặc tổ chức buổi gặp mặt và chia tay Hiệu trưởng chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện tình cảm cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Đến dự buổi gặp mặt và chia tay có các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Điềm Mặc, Ban giám hiệu trường THCS Hoàng Ngân, trường MN Điềm Mặc, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Điềm Mặc đã dành nhiều tình cảm sâu sắc và lưu luyến chia tay đồng chí Trần Thị Thái - Hiệu trưởng nhà trường đến nơi công tác mới.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp nhưng không kém phần vui tươi, sôi động để mọi người có thể trải lòng cùng nhau. Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí Ma Quang Luyến - Phó hiệu trưởng thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường dành cho đồng chí Trần Thị Thái.

Đại diện Chi bộ nhà trường tặng hoa

Đại diện Đảng ủy - UBND - UB MTTQ xã Điềm Mặc tặng hoa

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa

Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đồng chí chuyển công tác để rồi bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới phấn khởi và đầy hứa hẹn cho tất cả mọi người. Chúc cho đồng chí thuyên chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, cùng quyết tâm thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của đơn vị mới ngày càng phát triển.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 142
Năm 2020 : 3.236