Sunday, 02/10/2022 - 17:28|

Đại hội chi bộ trường Tiểu học Điềm Mặc, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày 18/8/2022, Chi bộ trường Tiểu học Điềm Mặc tổ chức Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Trong nhiệm kỳ qua, tập thể chi bộ trường tiểu học Điềm Mặc đã đoàn kết, thống nhất, xây dựng chi bộ vững về chuyên môn, mạnh về chính trị, lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt công tác dạy và học. Nhà trường đã hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Bùi Văn Lai, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tại Đại hội.

Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ nhà trường đã triển khai nghiêm túc, kịp thời các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chú trọng nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên. Cấp uỷ thường xuyên quan tâm đến công tác tổ chức cán bộ, xây dựng quy hoạch cán bộ và tạo điều kiện cho cán bộ, Đảng viên tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hàng năm, chi bộ xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát, phân công chi uỷ viên  phụ trách việc kiểm tra, giám sát  đảng viên trong chi bộ; chủ động triển khai việc thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, xây dựng khối đoàn kết trong Đảng. Hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trong nhà trường được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chi uỷ, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, đại hội đã tiến hành bầu Ban chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Bùi Văn Lai – Hiệu trưởng nhà trường tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ.

Chi uỷ chi bộ ra mắt tại Đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời

Tác giả: Trường Tiểu học Điềm Mặc
Năm 2022 : 6.564