Sunday, 02/10/2022 - 17:24|

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự quan tâm sát sao của Đoàn thanh niên,Ban đại diện hội phụ huynh, sáng ngày 24/5/2022 Liên đội trường Tiểu học Điềm Mặc long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Đeo khăn quàng đỏ cho Đại biểu đến dự Đại hội

Đại hội đã báo cáo những kết quả nổi bật đạt được trong năm học 2021-2022.  Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” là dịp để Liên đội tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Liên đội trưởng báo cáo thành tích của Đội trong năm học vừa qua

Thông qua Đại hội, các bạn đội viên thiếu niên nhi đồng của liên đội Tiểu học Điềm Mặc sẽ hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, luôn xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Bí thư Đoàn xã tặng quà các em học sinh tiêu biểu

Đại biểu tặng giấy khen và quà cho học sinh tiêu biểu đến dự Đại hội của các lớp

Tác giả: Trường Tiểu học Điềm Mặc
Năm 2022 : 6.564