Sunday, 02/10/2022 - 16:22|

Chương trình " Xuân lan toả yêu thương - Tết bình an năm 2022"

Trường Tiểu học Điềm Mặc thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, nhân đạo để cùng cộng đồng chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, trong những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường đã tổ chức  Chương trình " Xuân lan toả yêu thương - Tết bình an năm 2022". Chung sức cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể để những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đủ đầy.

Quà tặng của công đoàn nhà trường tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Quà tặng của Liên đội tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình Sóng và máy tính cho em

Quà Liên đoàn Lao động huyện tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình " Xuân lan toả yêu thương - Tết bình an năm 2022" đã được nhà trường tổ chức thường xuyên vào mỗi dịp đón tết cổ truyền của dân tộc. Hy vọng với tấm lòng nhân ái ấy sẽ được sẻ chia và lan toả yêu thương trong cộng đồng. Đây cũng là cách trường Tiểu học Điềm Mặc giáo dục thế hệ trẻ một cách chân thực nhất.

Năm 2022 : 6.563