Saturday, 26/09/2020 - 23:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Chương trình "Hũ gạo tình thương - Áo ấm mùa đông - Quà tết tặng học sinh nghèo" dịp tết Canh Tý 2020

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-CTĐ, ngày 19 tháng 12 năm 2019 của Chi hội chữ thập đỏ trường Tiểu học Điềm Mặc về việc triển khai phong trào: “Tết vì người nghèo” đón xuân Canh Tý năm 2020. Phát huy hiệu quả phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức tới trường” đã triển khai trong nhiều năm qua của trường Tiểu học Điềm Mặc.

Ngày 16/01/2020,  Liên đội trường Tiểu học Điềm Mặc kết hợp với Liên đoàn lao động huyện Định Hóa tặng quà cho học sinh, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Canh Tý 2020 và doanh nghiệp xe máy - xe đạp điện Thanh Giang tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó. Với mục đích phát huy kết quả đã đạt được trong những năm học trước huy động sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, lực lượng phụ trách Đội và đội viên, thiếu nhi trong toàn liên đội dành cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở trong trường.

Tặng quà chương trình Áo ấm mùa đông cho các em học sinh

Tặng quà chương trình Hũ gạo tình thương

Tặng quà cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Liên đoàn lao động huyện Định Hóa tặng quà

Doanh nghiệp xe máy - xe đạp điện tặng quà

Qua phong trào "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức tới trường" nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách" của dân tộc. Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ yêu thương, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các tập thể chi đội, lớp nhi đồng và thiếu nhi trong toàn liên đội.

Chương trình Hũ gạo tình thương - Tiếp sức tới trường đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân - Một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam đã được phát huy hiệu quả thông qua chương trình này. Tấm lòng hướng về người nghèo, người có hoàn khó khăn bất hạnh vẫn luôn được duy trì và tràn đầy tình nhân văn của thầy và trò nhà trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 146
Năm 2020 : 3.240