Friday, 25/09/2020 - 02:06|

Tập huấn sơ cấp cứu ban đầu cho học sinh năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội chữ thập đỏ năm học 2019 - 2020.

Ngày 14 tháng 5 năm 2020, Chi hội chữ thập đỏ trường Tiểu học Điềm Mặc đã tổ chức buổi tập huấn sơ cấp cứu ban đầu cho học sinh nhằm trang bị những kiến thức, hiểu biết cần thiết về rủi ro, tai nạn, thương tích thường gặp trong sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí, lao động và tham gia giao thông.; Nâng cao kỹ năng pḥòng ngừa, ứng phó tích cực, hiệu quả làm giảm đến mức thấp nhất tác hại, hậu quả, rủi ro khi tai nạn thương tích xảy ra; Tự tin, nắm vững kỹ năng, kỹ thuật về sơ cấp cứu vì cộng đồng, trong nhà trường đảm bảo an toàn.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí hào hứng của các em học sinh khi được tiếp cận các tình huống đưa ra cũng như các kỹ thuật xử lý tình huống khẩn cấp để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sơ cứu.

Năm 2020 : 3.236