Thứ sáu, 25/09/2020 - 01:39|

Tập huấn phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona trong trường học

Ngày 11/02/2020, trường Tiểu học Điềm Mặc tổ chức lớp tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Tại đây, cán bộ, giáo viên và nhân viên đã nghe Đ/c Ma Văn Bách - Nhân viên y tế thông tin về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra. Đồng thời, tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng, chống dịch trong trường học như: Đường lây truyền, các biểu hiện, cách nhận biết người có khả năng bị lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng; hướng dẫn cách đeo khẩu trang, quy trình rửa tay đúng cách; các biện pháp xử lý khử trùng, vệ sinh bề mặt để phòng, chống dịch bệnh trong trường học, cơ quan và cộng đồng.

Năm 2020 : 3.236