Sunday, 02/10/2022 - 17:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi học sinh đến trường

     Để duy trì phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi học sinh đến trường, trường Tiểu học Điềm Mặc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường trường.

     Tại trường học, bố trí và đảm bảo nơi rửa tay có xà phòng và nước sạch. Đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ. Chuẩn bị đủ xà phòng, dung dịch khử khuẩn, các trang thiết bị phục vụ vệ sinh trường học. Lớp học luôn sạch sẽ, thông khí bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ.

    Hàng ngày, trước khi vào giờ học, giáo viên điểm danh và hỏi học sinh có cảm thay sốt hay có ho, khó thở, mệt mỏi không. Nếu có, giáo viên đưa ngay học sinh đến phòng y tế để kiểm tra, theo dõi. Trong thời gian học, khi giáo viên phát hiện học sinh có biểu hiện sốt hoặc ho, khó thở thì phải đưa đến phòng y tế ngay để kiểm tra, theo dõi, cách ly và thông báo ngay cho trạm y tế xã.

Thông điệp 5K

     Với việc chỉ đạo nghiêm túc, cụ thể các giải pháp phòng, chống dịch cũng như triển khai kế hoạch dạy học kịp thời, trường Tiểu học Điềm Mặc quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm học đã đề ra. Việc dạy học luôn được thực hiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 802
Tháng 10 : 823
Năm 2022 : 6.564