Friday, 17/09/2021 - 20:04|

Ngày hội đọc sách năm học 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Định Hoá và trường Tiểu học Điềm Mặc; ngày 08/5/2019 trường Tiểu học Điềm Mặc tổ chức Ngày hội đọc sách năm học 2018 - 2019.

Nhằm thúc đẩy văn hóa đọc trong các thầy cô giáo, các em học sinh và giúp thư viện nhà trường bổ sung được lượng sách báo phong phú hơn, phục vụ bạn đọc đông đảo hơn. Đến với ngày hội năm nay các khối lớp tham gia 05 gian trưng bày với nhiều đầu sách, báo, truyện, tạp chí...phong phú. Với đôi tay khéo léo các thầy cô giáo và các em học sinh ở các khối lớp đã xây dựng thông điệp riêng cho khối lớp mình thông qua các gia trưng bày sách.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Gian trưng bày sách của các khối lớp

Đông đảo phụ huynh tham quan thư viện