Sunday, 02/10/2022 - 16:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Ngày hội đọc sách năm học 2017 - 2018

    Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Định Hoá và trường Tiểu học Điềm Mặc;

     Hưởng ứng Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, Ngày sách Việt Nam 21/4,

    Ngày 27 tháng 4 năm 2018 trường Tiểu học Điềm Mặc tổ chức Ngày hội đọc sách năm học 2017 - 2018 nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “Xây dựng phòng trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”.

    Ngày hội có sự tham dự các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, hội Khuyến học xã, Ban giám hiệu trường THCS Hoàng Ngân, trường Mầm non Điềm Mặc, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, cô Trần Thị Thái - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh đã về dự và cổ vũ cho Ngày hội.

    Phần hội của Ngày hội đọc được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú và bổ ích như: 

    - Phần 1: Thi rung chuông vàng các khối lớp

    - Phần 2:  Hái hoa dân chủ - Khối lớp 1,2

          Bịt mắt bắt chữ - Khối lớp 3,4,5

Cô giáo Trần Thị Thái - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phần thi Rung chuông vàng

Các em học sinh sôi nổi trả lời

    Sau khi tham gia nhiệt tình trả lời câu hỏi các em học sinh nhận được các phần quà từ ban tổ chức làm cho ngày hội rất sôi nổi và hiệu quả.

    Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các em, xây dựng cho các em niềm tin từ cuộc sống qua từng trang sách, “Ngày hội đọc sách” của trường Tiểu học Điềm Mặc hôm nay đã thành công tốt đẹp với những kết quả đầy sáng tạo và đáng khích lệ của các tập thể lớp, của học sinh và giáo viên toàn trường.

   Ngày hội đã để lại rất nhiều ấn tượng cho phụ huynh và học sinh toàn trường. Thông qua ngày hội này, hy vọng rằng phong trào đọc sách không chỉ dừng lại ở cô và trò mà phong trào này sẽ được toàn xã hội hưởng ứng và đọc sách sẽ trở thành thói quen của mọi người.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 802
Tháng 10 : 823
Năm 2022 : 6.564