Saturday, 20/04/2024 - 18:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Hội thi đọc sách năm 2016

Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục và đạo tạo Định Hóa về việc tổ chức Hội thi đọc năm 2016 và trao đổi kinh nghiệm xây dựng thư viện trường học thân thiện. Nhằm nâng cao ý thức cho thanh, thiếu nhi, học sinh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách, khuyến khích đọc, thông qua đó tôn vinh văn hóa đọc, tôn vinh tác giả, tác phẩm, tôn vinh nghề thư viện… Hòa chung không khí sôi nổi của 85 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Sáng ngày 25/3/2015, trường Tiểu học Điềm Mặc long trọng tổ chức Hội thi đọc sách năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/193-26/3/2016).
Trong ngày hội đọc, nhà trường vinh dự được đón các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, trung tâm Học tập cộng đồng, hội Khuyến học, hội Cựu giáo chức, đại diện trường THCS Hoàng Ngân, Mầm non của xã Điềm Mặc. Đại biểu Ban đại diện CMHS, phụ huynh và các em học sinh toàn trường.

Các đại biểu tham dự Hội thi đọc sách năm 2016
Sau phần khai mạc của đồng chí Trần Thị Thái - BTCB - Hiệu trưởng và phát biểu chỉ đạo động viên của lãnh đạo địa phương là các hoạt động chính của ngày hội, cụ thể:

- Phần 1 : Đuổi hình bắt chữ
      - Phần 2:   + Khối 1,2 : Thi Đố vui
 + Khối 3,4,5 : Thi kể chuyện theo tranh

Cô giáo Trần Thị Thái - BTCB - Hiệu trưởng khai mạc hội thi
Ông Phùng Văn Đăng - PCT UBND xã phát biểu
Phần thi đuổi hình bắt chữ
Phần thi kể chuyện theo tranh
Phần thi đố vui
Trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải các phần thi

Với các hoạt động trên, đã được đông đảo CBGV, phụ huynh và học sinh tham gia nhiệt tình, sôi nổi và đạt hiệu quả cao.

Thông qua hội thi này, chắc chắn niềm đam mê, yêu thích đọc sách của thầy trò nhà trường, các vị đại biểu và các bậc phụ huynh được nhân lên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.
Nguồn:thdiemmac.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 2.090