Thursday, 13/08/2020 - 11:56|

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 20/11/2017, Ủy ban nhân dân xã Điềm Mặc đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Đến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội của xã Điềm Mặc, hội Cựu giáo chức, Trạm y tế, Ban giám hiệu 3 trường và các thầy cô giáo 3 nhà trường.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, đ/c Phùng Văn Đăng - UVBTV - P.CT UBND - Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã Điềm Mặc đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận và cảm ơn các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhà trường luôn yêu nghề, sáng tạo, tận tụy, nỗ lực vượt khó. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hưởng ứng tích cực các cuộc vận động, không ngừng tự học, tự rèn, nghiên cứu khoa học để trở thành những người thầy mẫu mực về phẩm chất đạo đức, nhân cách, nghiệp vụ sư phạm, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, đ/c Trần Thị Thái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, UBND, các Ban, Ngành, Đoàn thể địa phương chỉ đạo, quan tâm và đồng hành cùng 3 Nhà trường trong những năm qua và các năm tiếp theo giúp 3 Nhà trường phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng của giáo viên và học sinh

Tác giả: Ban quản trị
Nguồn: thdiemmac.thainguyen.edu.vn