Friday, 17/09/2021 - 19:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

     Chiều ngày 26/3/2018, tại Nhà văn hóa xã Điềm Mặc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

     Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí lãnh đạo 3 nhà trường, trạm Y tế cùng đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên đến từ các đoàn cơ sở trực thuộc và bà con nhân dân trong xã.

     Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, tươi vui, ý nghĩa với các tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu như hát, múa, độc tấu sáo chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Đây là dịp để đoàn viên các cơ sở Đoàn gặp gỡ, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong thanh niên.

     Chương trình cũng là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao nhiệt huyết của tuổi trẻ xã nhà.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 89
Năm 2021 : 7.393