Friday, 17/09/2021 - 19:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Điềm Mặc

     Ngày 7/11/2020, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Tiểu học Điềm Mặc đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 -2021.

     Đến dự với Đại hội có Đại biểu Đoàn xã Điềm Mặc, đại biểu trường bạn, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí là tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn; cùng 17 đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

       

Văn nghệ chào mừng Đại hội

        Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá các hoạt động trong nhiệm kì qua, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Bùi Văn Lai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu ý kiến và chỉ đạo tại Đại hội

         

     Đến dự với Đại hội đ/c Trần Văn Long – Bí thư Đoàn xã Điềm Mặc đã có bài phát biểu ghi nhận những thành tích mà Đoàn TNCS HCM trường Tiểu học Điềm Mặc đã đạt được, đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã Điềm Mặc đồng thời đã chỉ đạo BCH khoá mới thực hiện hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội.

        

Đ/c Trần Văn Long - Bí thư Đoàn xã, phát biểu ý kiến

         

        Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn khoá mới gồp 3 đồng chí, trong đó đ/c Ma Văn Trọng được bầu làm Bí thư Đoàn trường, đ/c Nông Thị Oanh được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Hạnh  giữ chức vụ uỷ viên.

BCH khoá mới ra mắt và nhận hoa của Đại biểu.

 

        Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu học Điềm Mặc quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2020-2021 đã đề ra.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 89
Năm 2021 : 7.393