Friday, 25/09/2020 - 01:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Đại hội chi đoàn Tiểu học Điềm Mặc nhiệm kỳ 2018 - 2019

Trong không khí tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ ngành giáo dục nói riêng đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới 2018 - 2019, được sự đồng ý nhất trí của Ban thường vụ Đoàn xã Điềm Mặc, cấp ủy Chi bộ. Ngày 09 tháng 11 năm 2018, Chi đoàn trường Tiểu học Điềm Mặc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, bầu Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn nhiệm kỳ mới

Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở, thân tình với sự có mặt của đồng chí Phùng Văn Hùng - Phó bí thư Đoàn xã Điềm Mặc. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Thái - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Ma Quang Luyến - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Hạc Thông Măng - Chủ tịch công đoàn nhà trường, các đ/c tổ trưởng, nữ công, chi đoàn bạn và toàn thể 11 đoàn viên trong chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Ma Văn Bách - Bí thư chi đoàn đã đọc “Báo cáo tổng kết hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2018 - 2019.” Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn đạt đã vượt qua những khó khăn và có những hoạt động đáng kể: Đoàn viên trong chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được phân công. Trong nhiệm kỳ có 01 đoàn viên được giới thiệu và học lớp cảm tình Đảng. Công tác nhân đạo, từ thiện cũng được đoàn viên trong chi đoàn nhiệt tình tham gia, nhiều đoàn viên đã tham gia hiến máu nhân đạo.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phùng Văn Hùng - Phó bí thư Đoàn xã: Chi đoàn là cái nôi và là môi trường thân thiện để đoàn viên rèn luyện, phấn đấu và đoàn kết trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới chi đoàn cần triển khai mạnh hơn các hoạt động này và cần có thêm hoạt động khen thưởng cho các đoàn viên tích cực tham gia.

Thay mặt Chi bộ nhà trường, đồng chí Trần Thị Thái - Bí thư chi bộ đã phát biểu “Đoàn viên chi đoàn đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhà trường, chi đoàn cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò xung kích trong các hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào, thể thao, văn nghệ…”.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới 2018 - 2019 gồm các đồng chí: Ma Văn Bách, Ma Văn Trọng và Nguyễn Thị Hạnh. Đây là những gương mặt ưu tú sẽ đảm đương nhiệm vụ lãnh đạo Chi đoàn hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra trong nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 142
Năm 2020 : 3.236