Friday, 17/09/2021 - 19:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Tọa đàm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10 được sự đồng ý của Chi bộ, Ban

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10 được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học Điềm Mặc đã long trọng tổ chức lễ tọa đàm chào mừng 86 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chung vui cùng tất cả các chị em nữ công toàn trường, có đ/c Trần Thị Thái - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c nam côngcô giáo trong nhà trường.

Trong bài diễn văn khai mạc buổi lễ, đồng chí Hà Thị Oanh - Chủ tịch Công đoàn trường - đã chia sẻ và động viên các chị em viên chức nữ công cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm trên mọi lĩnh vực, thực sự là những người phụ nữ hiện đại “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Đánh giá và ghi nhận thành quả hoạt động của người phụ nữ, đồng chí Trần Thị Thái trân trọng những nỗ lực của các chị em nữ công nhà trường trên mọi cương vị: là người vợ, người mẹ, người cô đang từng ngày dạy dỗ, vun đắp cho tương lai con em, họ là những người giáo viên có tâm có tài để cống hiến cho một xã hội tiến bộ, văn minh và phát triển. Đồng chí nhấn mạnh, trách nhiệm của những người phụ nữ Việt Nam ngày nay rất nặng nề nhưng cũng không kém phần vinh quang, bởi trên con đường bình đẳng hóa hiện nay, người phụ nữ Việt Nam nhỏ bé đang ngày càng chứng tỏ bản lĩnh trí tuệ và tầm vóc của chính mình khi ghi danh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành giáo dục. Vì vậy, đồng chí kêu gọi và khích lệ chị em trong toàn trường hãy đoàn kết, nỗ lực học hỏi để phấn đấu nhiều hơn nữa cho tương lai của chính mình, của nhà trường và toàn xã hội.

Thay mặt công đoàn nhà trường, đồng chí Hà Thị Oanh đã gửi đến đ/c Trần Thị Thái bó hoa tươi thắm thay cho niềm trân trọng những công lao đóng góp của chị em nữ công cho sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay của trường Tiểu học Điềm Mặc.
Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho các những cán bộ, viên chức nam công trong toàn trường, đồng chí Ma Quang Luyến - Phó hiệu trưởng nhà trường - đã phát biểu và qua đó gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ - lực lượng đông đảo, hùng hậu của trường.
Sau những tâm sự, sẻ chia là lời ca tiếng hát thân thương, trìu mến ngợi ca vẻ đẹp và tâm hồn người phụ nữ Việt Nam luôn rực sáng trong mọi hoàn cảnh càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều phần ý nghĩa.
Nguồn: thdiemmac.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 89
Năm 2021 : 7.393