Friday, 17/09/2021 - 21:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Những ngày tháng 10 này, trong cái se lạnh của đất trời tiết cuối thu đầu đông, chị em phụ nữ trên mọi miền đất nước vẫn thấy ấm lòng khi nhận được sự quan tâm của toàn xã hội, của người thân và bạn bè. Chắc hẳn mỗi người đều thấy lòng

Những ngày tháng 10 này, trong cái se lạnh của đất trời tiết cuối thu đầu đông, chị em phụ nữ trên mọi miền đất nước vẫn thấy ấm lòng khi nhận được sự quan tâm của toàn xã hội, của người thân và bạn bè. Chắc hẳn mỗi người đều thấy lòng bâng khuâng xao xuyến và cảm giác hạnh phúc ngập tràn khi đón nhận sự quan tâm ấy.

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó phụ nữ Việt nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Tính đến ngày hôm nay, 20/10/2015 Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 85 năm tuổi.

          Trên tinh thần đó, thực hiện theo công văn số 18/CĐGD ngày 12 tháng 10 năm 2015 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập HLHPN VN 20/10/1930 - 20/10/2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa.

Căn cứ chương trình hoạt động nữ công năm học 2015 - 2016, thực hiện theo sự chỉ đạo của CĐoàn Giáo dục huyện. Được sự nhất trí của Ban chi ủy nhà trường, ngày 20 tháng 10 năm 2015 BCH Công đoàn trường TH Điềm Mặc tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Hội LHPNVN 20/10/1930 - 20/10/2015.

          Về dự với chương trình kỷ niệm có:

          - Đ/c Trần Thị Thái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng

     - Đ/c Ma Quang Luyến - Phó hiệu trưởng

     - Đ/c Hà Thị Oanh - Chủ tịch Công Đoàn trường

Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí là cán bộ CNVC trong nhà trường.

Trong buổi tọa đàm, mọi người được ôn lại những truyền thống “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời các chị em được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách nuôi dạy con cái, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Cũng trong nhân dịp này, các đ/c nam của trường đã có những tình cảm tốt đẹp, những lời chúc mừng nồng nhiệt gửi tới chị em phụ nữ của trường

Không khí ngày 20/10 tràn ngập niềm vui.


Nguồn: thdiemmac.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 91
Năm 2021 : 7.395