Friday, 17/09/2021 - 19:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Đại hội công đoàn trường Tiểu học Điềm Mặc nhiệm kỳ 2017-2022

    Thực hiện hướng dẫn tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022 của Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Định Hoá.

    Được sự chỉ đạo của Thường vụ Công đoàn ngành GD&ĐT Định Hoá;

    Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường;

   Chiều 28 tháng 02 năm 2017, Công đoàn trường Tiểu học Điềm Mặc long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022, nhằm phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của cán bộ, đoàn viên công đoàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ các năm học và xây dựng đơn vị tập thể Công đoàn vững mạnh xây dựng đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn có đủ phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay;Vận động cán bộ, đoàn viên tích cực hưởng ứng các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.

    Đến dự hội nghị có các đại biểu:

    Đ/c Quách Tuấn Anh - PCT Liên đoàn LĐ huyện - CT Công đoàn ngành GD&ĐT

   Các đ/c đại biểu đại diện BCH Công đoàn UBND xã, trường Mầm non Điềm Mặc và trường THCS Hoàng Ngân

    Đ/c Trần Thị Thái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c đoàn viên trong Công đoàn.

    Đại hội đã được nghe đ/c Hà Thị Oanh - Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong nhiệm kỳ vừa qua, công đoàn trường Tiểu học Điềm Mặc đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ công chức giáo viên và nhân viên trong nhà trường; đồng thời tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ làm việc hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Điềm Mặc cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác công đoàn. Đẩy mạnh các phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” các cuộc vận động“Dân chủ - Kỷ Cương - Tình thương - Trách nhiệm”, “Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”… qua đó đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và được ngành đánh giá cao. Đặc biệt, tổ chức nhiều hoạt động đảm bảo quyền lợi của các nữ công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường Tiểu học Điềm Mặc sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Một số công đoàn viên tại đại hội đã đưa ra những ý kiến đóng góp chân thành nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh - Dẫn chương trình Đại hội

Đ/c Hà Thị Oanh - CTCĐ báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động

Đ/c Ma Thị Đây - Thông qua bản kiểm điểm Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017

 

Tham luận tại Đại hội

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Quách Tuấn Anh - PCT Liên đoàn LĐ huyện - CT Công đoàn ngành GD đánh giá cao những thành tích đã đạt được của công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí khẳng định vai trò và tầm quan trọng của tổ chức công đoàn và các cán bộ công đoàn trong đơn vị. Đồng chí cho rằng, để làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc chăm lo đời sống và đảm bảo quyền lợi của cán bộ, nhân viên và người lao động trong đơn vị, các cán bộ làm công tác công đoàn phải: Tâm huyết, bản lĩnh, có năng lực và uy tín. Đồng thời phát huy tính dân chủ cơ sở trong đơn vị, đảm bảo được tính công khai, minh bạch và công bằng trong khi thực hiện các nhiệm vụ được giao.

     Với sự nhất trí của các công đoàn viên tại đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Điềm Mặc nhiệm kỳ 2017 - 2022, đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khoá 2017 - 2022 gồm các đồng chí:

    - Đ/c Hạc Thông Măng - Chủ tịch Công đoàn

    - Đ/c Ma Thị Thuỳ - Uỷ viên BCH

    - Đ/c Nông Thị Oanh - Uỷ viên BCH

 

     Đ/c Trần Thị Thái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 5 nhiệm vụ chính.

     Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Điềm Mặc nhiệm kỳ 2017 - 2022 được tiến hành trong một buổi chiều và đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều thắng lợi mới!

Tác giả: Ma Văn Bách - Ban quản trị
Nguồn: thdiemmac.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 89
Năm 2021 : 7.393