Thứ bảy, 20/04/2024 - 11:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Hoạt động chuyển tiếp mầm non lên tiểu học năm học 2018 - 2019

Thực hiện chương trình công tác tháng 5 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Định Hóa về việc phối hợp giữa trường Mầm non và Tiểu học tổ chức chương trình chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học cho trẻ 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 năm học 2018 - 2019.

Trường Tiểu học Điềm Mặc đã phối hợp với trường Mầm non Điềm Mặc thực hiện chương trình công tác tại trường vào sáng ngày 13 tháng 5 năm 2019, cụ thể như sau:

I. Thành phần tham dự

Ban giám hiệu và giáo viên trường Mầm non Điềm Mặc

Ban giám hiệu và giáo viên giảng dạy lớp 1 trường Tiểu học Điềm Mặc

II. Kết quả thực hiện

Buổi sinh hoạt được tổ chức với nhiều nội dung thiết thực, cho thấy giai đoạn trẻ chuyển từ “học mà chơi” sang học một cách chính thức thì trẻ sẽ phải đối mặt với những lo lắng khi thay đổi môi trường học tập.

Chương trình chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học giữa trường Tiểu học Điềm Mặc và trường Mầm non Điềm Mặc đã thành công tốt đẹp. Góp phần tạo được ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh trường mầm non về trường tiểu học, tạo tiền đề để chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới 2018 - 2019.

Tác giả: Ma Văn Bách - Ban quản trị
Năm 2024 : 2.087