Friday, 17/09/2021 - 19:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Lễ kết nạp đảng viên và công nhận đảng viên chính thức

Ngày 06/8/2019, Chi bộ trường Tiểu học Điềm Mặc đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Sen và trao quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Ma Thị Thắm. Buổi Lễ diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thị Thái - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hoàng Thị Sen đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và tổ chức đoàn thể đánh giá cao.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thái cũng đã tiến hành trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Huyện ủy huyện Định Hóa cho đồng chí Ma Thị Thắm.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của 20 đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Sen đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ, đ/c bí thư chi bộ đã nêu nhiệm vụ của chi bộ và giao nhiệm vụ cho đảng viên Hoàng Thị Sen. Đồng thời đã chúc mừng và bày tỏ mong muốn đồng chí Hoàng Thị Sen luôn luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên Hoàng Thị Sen, đ/c Bí thư chi bộ đã phân công đồng chí Ma Văn Bách và đồng chí Ma Thị Thùy tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí đảng viên Hoàng Thị Sen trong thời gian thử thách 12 tháng. Buổi Lễ kết nạp đảng viên của trường Tiểu học Điềm Mặc kết thúc nghiêm trang, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 90
Năm 2021 : 7.394