Friday, 17/09/2021 - 20:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và đánh giá xếp loại đảng viên năm 2019

Căn cứ vào tình hình hoạt động, vai trò lãnh đạo chỉ đạo của Chi bộ trong năm 2019. Ngày 20 tháng 12 năm 2019, Chi bộ trường Tiểu học Điềm Mặc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và đánh giá xếp loại đảng viên năm 2019.

 

Đến dự buổi tổng kết năm 2019 và chỉ đạo của Chi bộ có đồng chí Trần Thị Thái - UV BCH Đảng bộ - Bí thư chi bộ nhà trường cùng 20 đảng viên Chi bộ tham dự đầy đủ.

 

Năm 2019, chi bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện về cơ sở vật chất và con người, phục vụ tốt cho sự nghiệp giáo dục. Mặc dù Chi bộ còn khó khăn, nhưng đã có sự tiến bộ rõ nét, ý thức của từng đảng viên ngày càng nhận thức sâu sắc và có tinh thần trách nhiệm cao. Chi bộ luôn thông suốt về tư tưởng, thông suốt về đường lối lãnh đạo, có tính thống nhất cao trong tập thể đảng viên. Từ những kinh nghiệm và thành quả đã đạt được trong năm 2018, tập thể Chi bộ nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ giáo dục và giảng dạy mà Đảng và ngành cấp trên giao cho.

Sau 1 ngày làm việc sôi nổi và nghiêm túc, đồng chí Trần Thị Thái - Bí thư chi bộ kết luận kết thúc hôi nghị: Đề nghị đảng viên, các bộ phận đoàn thể trong chi bộ cố gắng phấn đấu thực hiện tốt 19 điều đảng viên không được làm và 27 biểu hiện về suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống…

Hội nghị kết thúc vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày và thành công tốt đẹp.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 91
Năm 2021 : 7.395