Sunday, 02/10/2022 - 17:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Điềm Mặc - Định Hóa - Thái Nguyên

Đại hội chi bộ trường Tiểu học Điềm Mặc lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2022

     Trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu xuân 2020, thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy xã Điềm Mặc về việc tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Điềm Mặc nhiệm kì 2020 - 2025, sáng ngày 27/02/2020, Chi bộ trường Tiểu học Điềm Mặc đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự Đại hội, có đồng chí Ma Đình Soạn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c đại diện Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Điềm Mặc, trường MN, trường THCS Hoàng Ngân, Trạm y tế đến dự.

     Thay mặt cấp ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng chí Trần Thị Thái - Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo chính trị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đã nêu rõ, trong nhiệm kỳ vừa qua dưới sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy xã Điềm Mặc công tác lãnh đạo của Chi bộ đã có nhiều kết quả tiến bộ vượt bậc, công tác phát triển Đảng và xây dựng Đảng đã được chú trọng, phát huy được sức mạnh của các tổ chức đoàn thể nhà trường.

     Nổi bật là huy động có hiệu quả các nguồn lực đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất trường, lớp đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong tình hình mới. Công tác phổ cập giáo dục duy trì sĩ số huy động 100% số trẻ trong độ tuổi vào lớp 1, đạt chuẩn Phổ cập giáo dục Tiểu học mức độ 3. Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao. Chi bộ nhiều năm liên tục đạt chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ kết nạp 2 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ đến nay là 20 đồng chí. Đội ngũ cán bộ, đảng viên nhà trường luôn đi đầu gương mẫu thi đua dạy tốt, học tốt, có nhiều chuyên đề, sáng kiến đổi mới công tác giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

     Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ trường Tiểu học Điềm Mặc tập trung lãnh đạo đơn vị thực hiện đồng bộ các giải pháp về đổi mới giáo dục, phấn đấu kết nạp từ 1 - 3 đảng viên; tiếp tục duy trì, củng cố chất lượng học sinh đại trà, chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng bền vững, phát huy số lượng, tăng cường đầu cơ sở vật chất xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện.

Tại Đại hội có rất nhiều ý kiến được đưa ra tham luận như: Tham luận công tác xây dựng chi bộ, chính quyền, đoàn thể.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ, đồng chí Ma Đình Soạn đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà chi bộ đã đạt được, đồng thời cũng nhấn mạnh và chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế của chi bộ nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, đồng chí đã nêu và có ý kiến chỉ đạo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cho chi bộ trường Tiểu học Điềm Mặc trong nhiệm kỳ tới.

 

 

 

Đ/c Ma Đình Soạn - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Đại hội

 

 

 

Ban chấp hành chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội

      Thông qua bầu cử, Đại hội Chi bộ 3 đã bầu ra Cấp ủy mới gồm 03 đồng chí:

      Đồng chí: Trần Thị Thái - Bí thư Chi bộ

      Đồng chí: Ma Quang Luyến - Phó Bí thư Chi bộ

      Đồng chí: Ma Thị Thùy - Chi ủy viên

     Đại hội đã bầu ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ xã Điềm Mặc nhiệm kỳ 2020 - 2025 sắp tới.

     Đại hội chi bộ trường Tiểu học Điềm Mặc đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kì mới sẽ phát huy những mặt đã đạt được của nhiệm kì trước; Lãnh đạo, tập thể cán bộ, viên chức trong nhà trường sẽ đạt được thật nhiều thành tích trong nhiệm kì tới.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 802
Tháng 10 : 823
Năm 2022 : 6.564